adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Tư vấn
  0978.275.989
Tư vấn
  0979.405.429
Tư vấn
  0964.853.513
Bạn đang ở trang: Home THIẾT KẾ WEBSITE

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Làm Thiết kế website tại www.adwordsvietnam.com

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu
+ Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng
+ Giá chỉ từ 500K là bạn đã có một website chuyên nghiệp
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Thiết Kế Website Chuẩn SEO
+ Tối ưu code và nội dung để website thân thiện với các công cụ tìm kiếm
+ Giúp website bạn tăng thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm
+ Website hiển trên tất cả các thiết bị di động và PC

Quản Trị & Bảo Mật Website
+ Quản trị dễ dàng với những tính năng thuận tiện cho người dùng
+ Website có tính bảo mật cao, phân quyền quản trị theo người dùng
+ Cập nhật và bảo trì website thường xuyên

 DANH MỤC GIAO DIỆN CÁC MẪU THIẾT KẾ WEBSITE ===>

Liên Hệ: 0978 275 989

Email: adsvietnam.ltd@gmail.com

 

Website là gì? Tại sao bạn cần phải thiết kế website?

Website là “trang mạng” (gồm tập hợp nhiều trang website) nó giống như là một Show-Room, một kênh thông tin để quảng bá và giới thiệu dịch sản phẩm, dịch vụ hay mô hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng cá nhân đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới thông qua mạng truyền thông Internet..

Để một website đi vào hoạt động thì nhất thiết cần có đủ 3 yếu tố cơ bản sau:

  • 1. Có tên miền (domain): là địa chỉ website, tên miền này là một địa chỉ duy nhất trên mạng lưới internet
  • 2. Nơi lưu trữ website (host): là nơi lưu trữ các dữ liệu website thông qua một máy chủ
  • 3. Nội dung các trang website: là các thông tin cơ sở dữ liệu được chủ website thêm vào khi tải dữ liệu lên host

Và theo những thống kê, tính từ cuối năm 2009 đến cuối năm 2014, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet tăng lên đáng kể từ hơn 22 triệu lên hơn 35 triệu, và đến đầu năm 2014 là hơn 48 triệu người. Qua đó, bạn cũng thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên. Và sau đây là các lơi ích của việc thiết kế website và đây cũng là lý do tại sao bạn cần làm website 

I.  Tạo ra một hình ảnh online về Công ty, tổ chức hoặc cá nhân mình: Với việc thiết kế các thông tin trên website của bạn hướng tới lợi ích của khách hàng điều đó giúp khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và một khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã tạo dựng được một hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng, giúp công ty, doanh nghiệp bạn trở lên chuyên nghiệp hơn. 

II. Phương tiện tiếp thị sản phẩm / dịch vụ và hình ảnh của Bạn: với một nền công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng việc thiết kế website sẽ là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý tưởng của mình trong việc quảng bá web và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất. 

III. Tiết kiệm và tối ưu nhất:  Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá thiết kế website chuẩn seo và duy trì nó rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo như báo đài với nội dung thì không giới hạn), Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng , nhân sự (Bạn tự quản lý). Có website Bạn không phải trả lương cho ai cả, Chi phí để thiết kế website chuyên nghiệp thật là quá nhỏ bé so với những núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng các phương tiện truyền thống. 

IV. Quảng cáo không giới hạn : Với hàng ngàn người lượt truy cập Internet thường xuyên, công ty, doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng được biết đến, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức của bạn trên website vào bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, chỉ với một chiếc máy tính kết nối vào internet. Nó quảng bá ở thị trường toàn cầu, toàn thế giới (việc mà báo chí không làm được điều này) 

V.  Có thêm hàng ngàn khách hàng mới: Với một môi trường internet năng động, bùng nổ, linh hoạt, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật các thông tin lên website của mình để làm thoả mãn yêu cầu của mọi khách hàng kể cả các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực làm thiết kế website để cung cấp những thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số khách hàng tiềm năng và thêm cũng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

VI. Và đơn giản không có website là một trong những nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp 

Đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay cá nhân đã thành công nhờ vào việc biết khai thác những tiềm năng trên mạng Internet . Họ có thể làm được và đã làm được, vậy tại sao bạn lại không?

 

Adwords Việt Nam và Dịch Vụ Làm Thiết Kế Website

Bạn đang cần thiết kế website nhằm quảng bá cho doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân mình. Bạn có thể yên tâm giao phó việc này cho công ty chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp của chúng tôi.

      Chúng tôi không chỉ là làm thiết kế website mà còn mang đến cho bạn những giải pháp và hướng kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn hiểu một điều rằng: thiết kế website bán hàng không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là cần phải làm sao để có một website thu hút được sự quan tâm, chú ý của người dùng khi vào website của bạn và quyết định mua hàng hoặn sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ chất lượng, đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà Adwordsviệtnam.com mang lại.

      Với những công nghệ thủ thuật thiết kế website mới nhất hiện nay với một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án thiết kế website chuẩn seo nhất nhằm giúp website bạn thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm như (Google, BingYahoo...), điều này giúp cho từ khóa về sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân bạn có kết quả cao từ các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất mà vẫn thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách với giá cả hợp lý được xem là một công ty làm thiết kế website chuyên nghiệp có giá thiết kế tốt nhất hiện nay so với các dịch vụ thiết kế website khác.
 Và sau đây tôi xin giời thiệu về quy trình thiết kế website chuẩn seo của của chúng tôi.

Quy Trình thiết kế website chuẩn SEO tại AdwordsVietNam

Để đảm bảo cho quý khách hàng trong quá trình tiếp cận dịch vụ thiết kế website của chúng tôi được thuận tiện hơn. Chúng tôi xin phân tích quyTrình thiết kế website chuẩn seo của Adwordsvietnam được tiến hành qua 7 bước như sau:

Quy Trình Thiết Kết Website

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

- Qua điện thoại : 0978 275 989, Số hotline tư vấn của dịch vụ làm thiết kế website.

- Qua email : daretowin0511@gmail.com, Ngay sau khi nhận được email của quý khách hàng chúng tôi sẽ có phản hồi lại ngay.

Bước 2: Phân tích thông tin khách hàng

- Dựa vào các thông tin và yêu cầu cần làm website của quý khách hàng, AdwordsVietNam phân tích các yêu cầu, mục đích khàch hàng.

- Căn cứ vào các kết quả khảo sát và thông tin do khách hàng cung cấp AdwordsVietNam sẽ tiến hành thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống website.

- Đưa ra cho quý khách những lựa chọn gói website và hosting tương ứng. Để Đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, không gây sự lãng phí cũng như thiếu hụt tài nguyên website.

- Lập kế hoạch thực hiện dự án

Bước 3 : Trao đổi trực tiếp và tiến hành ký kết hợp đồng

Sau quá trình phân tích và đưa ra được phương án thiết kế website mà khách hàng cảm thấy phù hợp, cùng thống nhất quan điểm thiết kế:  Màu sắc, hình ảnh, bố cục website dựa trên ý kiến của khách hàng.

Bước 4 : Tổng hợp và đưa đến phòng lậpTrình và thiết kế đồ họa

Sau khi cùng thống nhất với khách hàng về nội dung và hình thức, thì toàn bộ tư liệu sẽ được chuyển đến phòng lập trình làm thiết kế website chuyên nghiệp và thiết kế đồ họa sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và chỉnh sửa giao diện, đến khi sản phẩm đáp ứng về mặt thẩm mỹ cũng như bố cục, tốc độ tải của dữ liệu....:

- Xem xét chi tiết các yêu cầu và tiến hành làm thiết kế website

- Xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tàiLiệu liên quan

- Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên ý tưởng thiết kế

- Kiểm tra, chỉnh sửa và nghiệm thu nội bộ

Bước 5: Tiến hành chạy thử

- Lắp ghép thiết kế với các phần mềm, đảm bảo không sai lệch so với thiết kế và phần mềm hoạt động tốt.

- Trong quá trình này, đồng thời trong quá trình này khách hàng có thể chỉnh sửa một số hạng mục trên website cho phù hợp với ý mình hơn

- Kiểm tra và sửa.

Bước 6 : Hoàn thiện - bàn giao và hướng dẫn sửdụng cho khách hàng

Sau khi việc làm thiết kế website được hoàn thiện, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ gửi tài liệu quản trị và hướng dẫn sử dụng trực tiếp. Quá trình bàn giao này sẽ giúp quý khách hàng tự mình quản trị và cập nhật nội dung về sau.

Bước 7 : Bảo trì website

Ngay cả sau khi đã thanh lý hợp đồng và nhận thanh toán đầy đủ của quý khách hàng. AdwordsVietNam chúng tôi vẫn có trách nhiệm bảo trì và backup dữ liệu theo định kỳ cho quý khách hàng. Quá trình này sẽ được thực hiện trong vòng một năm đầu tiên sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi (nhưng không sử dụng hosting của chúng tôi).  Đối với các khách hàng sử dụng hosting và domain của chúng tôi cung cấp, việc bảo trì này sẽ hoàn toàn miễn phí và duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt với khách hàng không có nhân viên quản trị website riêng. Sau khi thiết kế website tại AdwordsVietNam sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ (nếu khách hàng có nhu cầu):

- Đăng tin và cập nhật dữ liệu website (Thanh toán theo từng năm - giá cả thỏa thuận dựa trên quy mô của website).

- Thay đổi giao diện phù hợp với các dịp lễ, tết (Thanh toán theo từng dịp cụ thể và yêu cầu của khách hàng)

- Tạo banner quảng cáo cho các dịp khuyến mãi (Thanh toán theo số lượng banner) 

Phương thức thanh toán  (Được chia làm 2 lần)

Lần 01: Thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng sau khi ký hợp đồng. Đây là điều kiện tiên quyết để bắt đầu dịch vụ

Lần 02: Thanh toán 50% giá trị ngay sau khi website được xây dựng hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động

Phương thức thanh toán: Trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Thiết Kế Website Chuẩn SEO Google Chuyên Nghiệp Uy Tín Giá Rẻ

lam-web-32a2

Website bán hàng 01

Giá bán: 1.000.000 ₫

website-dien-tu-02

Website Điện Tử 02

Gọi để biết giá

website-noi-that-01

Website Nội Thất 07

Gọi để biết giá

website-ban-hoa-7a

Website Bán Hoa 07

Gọi để biết giá

website-nha-sach-5a

Website Nhà Sách 05

Gọi để biết giá

website-dong-ho-4a

Website Đồng Hồ 04

Gọi để biết giá

Thiết Kế Website Điện Tử 08

Website Điện Tử 08

Gọi để biết giá

lam-web-31a4

Website bán hàng 02

Gọi để biết giá

lam-web-19a

Website Điện Tử 03

Gọi để biết giá

website-noi-that-02

Website Nội Thất 08

Gọi để biết giá

website-ban-hoa-8a

Website Bán Hoa 08

Gọi để biết giá

website-nha-sach-6a

Website Nhà Sách 06

Gọi để biết giá

website-dong-ho-5a

Website Đồng Hồ 05

Gọi để biết giá

Thiết Kế Website Điện Tử 03

Website Điện Tử 09

Gọi để biết giá

lam-web-29a

Website bán hàng 03

Gọi để biết giá

website-qua-tang-1a

Website Quà Tặng 01

Gọi để biết giá

website-du-lich-1b

Website Du Lịch 01

Gọi để biết giá

website-ban-hoa-9a

Website Bán Hoa 09

Gọi để biết giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!